LB.Counter
Thứ sáu, ngày 14 tháng 12 năm 2018
Hoạt động của CATP
Vì an ninh Tổ quốc
Cải cách hành chính
An toàn giao thông
Gương người tốt việc tốt
Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
Tuyển sinh, tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Quyết định truy nã
Tin hoạt động của CATP
Quyết định đình nã
Tìm chủ sở hữu
Tìm tung tích nạn nhân
Dịch vụ công
Tin An ninh trật tự
Thông báo
Tuyên truyền pháp luật
Hỗ trợ doanh nghiệp
CÔNG AN HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤrss
CAQ Kiến An: Vận động đối tượng giết người ra đầu thú
27/11/2018 - 18:14
23h45' ngày 21-11, nhận được tin báo của quần chúng về việc tại ngõ 347 Trần Nhân Tông, Kiến An, xảy ra vụ xô xát khiến 1 người phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An, Đội CSĐT TP vềĩTXH - CAQ Kiến An đa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xác minh vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Trung Hiếu, ở xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Xác định đây là vụ trọng án, Thượng tá Vũ Văn Thắng, Phó trưởng CAQ Kiến An đã trực tiếp chỉ đạo đội CSĐT TP về TTXH - CAQ Kiến An kết hợp vớí Công an phuờng Nam Sơn và các đơn vị nghiệp vụ tập trung thu thập tài liệu xác minh vụ việc. Theo đó, vào 22h cùng ngày, anh Lê Trung Hiếu đến chơi tại phòng trọ của chị Đỗ Thị Trang, ở số 5/347 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, Kiến An. Khi 2 người đang ngồi chuyện trò thì có 2 ngưòi đàn ông đi đến đầu ngõ. Trong hai người đó, có một người tên Toàn đi vào phòng trọ của chị Trang, gọi anh Hiếu ra ngoài nói chuyện.Theo lời đề nghị của Toàn, anh Hiếu đi theo hắn ra đầu ngõ. Trong quá trình nói chuyện, giữa Toàn và anh Hiếu đã xảy ra to tiếng, cãi vã. Đang lời qua tiếng lại, không kìm nén được cơn giận dữ, Toàn đã rút khung khí mà hắn thủ sẵn trong nguờí đâm vào lung anh Hiếu, khiến anh gục xuống đất.
Thấy anh Hiếu chảy nhiều máu, Toàn hốt hoảng chạy vào gọi chị Trang ra đầu ngõ đưa anh Hiếu đi cấp cứu. Cùng với đó, Toàn còn gọi ông Nguyễn Văn Thịnh (đang thuê trọ cùng chị Trang tại số 5/347 Trần Nhân Tông) để lấy xe trước đó Toàn gửi và nhờ ông đưa đến bệnh viện. Do vết đâm thấu phổi, gây mất máu cấp, anh Hiếu đã tử vong sau đó. Sau khi gọi người đưa anh Hiếu đi cấp cứu, quá hoảng sợ, Toàn đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Nhờ làm tốt công tác nắm chắc địa bàn, ngay trong đêm 21-11, tổ công tác của đội CSĐT TP về TTXH - CAQ Kiến An đã xác định được lai lịch đối tượng nghi vấn gây ra vụ trọng án trên là Nguyễn Khánh Toàn, sinh 1970, ở tổ Trữ Khê 1, phường Quán Trữ, Kiến An. Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Đội trưởng đội CSĐTTP về TTXH - CAQ Kiến An đã trực tiếp đến tận nhà đối tượng, gặp gỡ gia đình Toàn để tiến hành công tác vận động, thuyết phục, kêu gọi Toàn ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Nhờ làm tốt công tác vận động, đến 22h ngày 25-11, Nguyễn Khánh Toàn đã tự nguyện tìm đến cơ quan CSĐT - CAQ Kiến An đầu thú.
Tại cơ quan chức năng, đối tượng bước đầu đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. CAQ đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Toàn, tiếp tục cũng cố hồ sơ, đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY CAND
 TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

 Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH
 Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ
 Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH
 Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP
 Đối với công việc, phải
TẬN TỤY
 Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO
  
Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.


Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...