LB.Counter
Thứ hai, ngày 22 tháng 10 năm 2018
Hoạt động của CATP
Vì an ninh Tổ quốc
Cải cách hành chính
An toàn giao thông
Gương người tốt việc tốt
Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
Tuyển sinh, tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Quyết định truy nã
Tin hoạt động của CATP
Quyết định đình nã
Tìm chủ sở hữu
Tìm tung tích nạn nhân
Dịch vụ công
Tin An ninh trật tự
Thông báo
Tuyên truyền pháp luật
Hỗ trợ doanh nghiệp
CÔNG AN HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤrss
Đảng bộ CATP triển khai 6 nhiệm vụ công tác trọng tâm quý II/2018
06/04/2018 - 07:05
Sáng 5-4, Đảng bộ CATP tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai thực hiện công tác quý 11/2018. Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, ủy viên Ban thuòng vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì hội nghị; cùng dự có đại diện lãnh đạo văn phòng Thành ủy, UBKT Thành ủy, Ban Nội chính, Ban tổ chúc, Ban tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ CATP.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, 
Giám đốc CATP trao giấy khen của Đảng ủy CATP tặng đại diện các tập thể Đảng bộ, chi bộ cơ sở

Quý I quán triệt thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Thành ủy Hải Phòng, Đảng bộ CATP đã tập trung cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các lực lượng Công an Hải Phòng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, Đảng bộ đã dự báo, đánh giá sát tình hình, tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ các mặt công tác Công an, chủ động tham mưu với Thành ũy, HĐND, UBND thành phố chỉ đạo giải quyết, xử lý hiệu quả những vấn đề ANTT ngay từ cơ sở, giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Trong quý Đảng bộ CATP đã chỉ đạo quyết liệt, thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANCT-TTATXH; kịp thời điều tra, khám phá nhanh các vụ án, không để xảy ra án đặc biệt nghiêm trọng. Công tác QLNN về ANTT cũng được tăng cường, TTATGT được kiểm soát không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép; công tác pháp chế, cải cách hành chính được nâng cao, phục vụ tốt nhu cầu của các doanh nghiệp và người dân được Bộ Công an, Thành ủy Hải Phòng ghi nhận đánh giá cao. Cùng với đó, phong trào toàn dân tham gia BVANTQ cũng được Đảng bộ CATP chỉ đạo đẩy mạnh với nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo, có hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng nhất là việc thực hiện các Nghị quyết hội nghị Ban chấp hành Trung ương khóa XII, trọng tâm là Nghị quyết Trung ương 4 về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bước sang quý II, trên cơ sở đánh giá kết quả đạt được trong quý I dự báo đúng, chính xác tình hình thế giới trong nuớc và thành phố, Đảng bộ CATP đề ra 6 nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu tổng quát, với tinh thần chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, kiên cường, kỷ cương hiệu quả”; phấn đấu giành cờ thi đua của Chính phủ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì ANTQ”năm 2018.
Phát biểu kết luận hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca điểm lại những kết quả, thành tích đã đạt được nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ CATP trong quý I, đồng thời yêu cầu các cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trực thuộc cần nghiêm túc quán triệt, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết Đảng bộ CATP trong quý 11/2018. Trong đó, Giám đốc CATP nhấn mạnh 7 nhóm vấn đề lớn cần tập trung thực hiện góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Hữu Ca - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã trao tặng Giấy khen của Đảng ủy CATP cho các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong năm 2017.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc tại Hải Phòng(18/10/2018 - 07:48)
Lãnh đạo Công an thành phố chúc mừng Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng(16/10/2018 - 07:00)
Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP về tổ chức, cán bộ CATP Hải Phòng(05/10/2018 - 07:27)
Tổ chức trọng thể lễ viếng đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước CHXH CN Việt Nam(27/09/2018 - 07:06)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Tấm gương lớn của dân tộc Việt Nam(26/09/2018 - 16:11)
Thông tin chi tiết về lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang(26/09/2018 - 06:37)
Nghi thức trong những ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang(25/09/2018 - 17:28)
Đại tướng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang với lực lượng Công an Hải Phòng(23/09/2018 - 07:16)
Tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Kitakyushu(12/09/2018 - 14:45)
Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an sáp nhập Cảnh sát PCCC Hải Phòng về Công an thành phố Hải Phòng(05/09/2018 - 19:23)
Công an thành phố tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy: Bắt giữ 121 vụ với 171 đối tượng phạm tội ma túy(03/09/2018 - 07:11)
Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu(31/08/2018 - 07:56)
Chuyển trang    
Trang số:  1/27
Số bản ghi trên trang:
6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY CAND
 TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

 Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH
 Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ
 Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH
 Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP
 Đối với công việc, phải
TẬN TỤY
 Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO
  
Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.


Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...