LB.Counter
Thứ năm, ngày 21 tháng 02 năm 2019
Hoạt động của CATP
Vì an ninh Tổ quốc
Cải cách hành chính
An toàn giao thông
Gương người tốt việc tốt
Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
Tuyển sinh, tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Quyết định truy nã
Tin hoạt động của CATP
Quyết định đình nã
Tìm chủ sở hữu
Tìm tung tích nạn nhân
Dịch vụ công
Tin An ninh trật tự
Thông báo
Tuyên truyền pháp luật
Hỗ trợ doanh nghiệp
CÔNG AN HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤrss
CATP làm việc với Đoàn công tác sở Cảnh sát tỉnh Gyeonggi Bukbu Hàn Quốc
07/11/2018 - 10:21
Sáng 6-11, Đoàn công tác Sở Cảnh sát tỉnh Gyeonggi Bukbu - Hàn Quốc do Thiếu tướng Seo Bum Kyu, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Tiếp và hội đàm với Đoàn có Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc CATP. Cùng dự hội đàm có Thượng tá Lê Trung Sơn, Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo một số đơn vị CATP.

Lãnh đạo CATP cùng Đoàn công tác Cảnh sát tỉnh Gyeonggi Bukbu - Hàn Quốc

Tại cuộc hội đàm với Đoàn công tác Sở Cảnh sát tỉnh Gyeonggi Bukbu, Thiếu tướng Đỗ Hũu Ca, Giám đốc CATP đã nồng nhiệt chào mừng Đoàn sang thăm và làm việc với CATP Hải Phòng, đồng thời giới thiệu khái quát một số nét chính về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh của thành phố Hải Phòng cũng nhưthông báo với phía bạn một số nội dung chính trong công tác giữgìn ANTT của lực lượng CATP. Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca khẳng định, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc hợp tác giữa lực lượng Công an và Cảnh sát của 2 địa phương trong phòng, chống tội phạm là yếu tố hết sức cần thiết, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân 2 tỉnh, thành phố.
Thiếu tướng Seo Bum Kyu, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát Gyeonggi Bukbu đã thay mặt đoàn bày tỏ niềm vui lớn được đến thăm, làm việc tại Hải Phòng, cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chân tình của lãnh đạo CATP dành cho đoàn công tác. Thiếu tướng Seo Bum Kyu cũng đặc biệt cảm ơn lực lượng CATP Hải Phòng trong nhiều năm qua đã triển khai các biện pháp hữu hiệu bảo vệ an toàn cộng đồng doanh nghiệp và công dân Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và du lịch tại thành phố. 


Trong không khí đoàn kết, hữu nghị, Thiếu tướng Seo Bum Kyu, Phó Giám đốc sở cảnh sát  Gyeonggi Bukbu đã trao biên bản hợp tác với CATP Hải Phòng trong phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là tội phạm khủng bố, ma túy, mua bán người, mua bán thông tin cá nhân... Hai bên cũng nhất trí thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác chặt chẽ trong đảm bảo an ninh cho cộng đồng người Hàn Quốc và người Việt Nam sinh sống, làm việc, học tập, du lịch tại TP Hải Phòng và tỉnh Gyeonggi Bukbu; góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp là đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY CAND
 TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

 Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH
 Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ
 Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH
 Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP
 Đối với công việc, phải
TẬN TỤY
 Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO
  
Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.


Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...