"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Người dân gửi thư cảm ơn phòng Cảnh sát hình sự

Cập nhật: 20/06/2019 08:51

Anh Hồ Hữu Kiên, ở An Hòa, Quỳnh Lưu, Nghệ An, hiện thuê nhà tại số 193 Nguyễn Văn Linh, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, vừa gửi thư cảm ơn tới Phòng Cảnh sát hình sự CATP về tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân của CBCS đơn vị.

Trong nội dung thư, anh Kiên cho biết: anh là công nhân Công ty ECOBA, hiện làm việc trong công trường xây dựng khu vực Cầu vượt Lạch Tray và có thuê trọ tại nhà số 193 đường Nguyễn Văn Linh. Tối ngày 17-4-2019, sau khi đi làm về, anh Kiên có để chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave S dưới tầng 1 rồi lên tầng 2 đi ngủ. Trước đó, anh Kiên đã cẩn thận khóa cửa. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau thức dậy, anh phát hiện chiếc xe máy của mình đã bị kẻ gian đột nhập trộm cắp mất. Tưởng chiếc xe máy bị mất cắp sẽ không bao giờ tìm thấy… nhưng chỉ sau 3 ngày, anh Kiên vô cùng vui mừng khi được cán bộ Phòng CSHS CATP thông báo đã bắt được nhóm đối tượng trộm cắp chiếc xe máy của anh và mời anh đến nhận lại tài sản. Cùng với đó, thời gian gần đây, anh Kiên cho biết được chứng kiến lực lượng Công an Hải Phòng liên tục ra quân tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự vào ban đêm. Việc làm trên của các đơn vị CATP trong đó Phòng CSHS làm chủ công đã góp phần củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an.

Lực lượng Cảnh sát hình sự trong Tổ công tác 1519 tuần tra kiểm soát giữ gìn ANTT vào ban đêm

Qua thư cảm ơn, thay mặt những người đang sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hải Phòng, anh Hồ Hữu Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám đốc Công an thành phố và cán bộ, chiến sỹ Phòng CSHS - CATP.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 3499648
Trực tuyến: ...