"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Nhiều người dân gửi thư cảm ơn Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội

Cập nhật: 10/06/2019 09:27

Thời gian qua, Phòng Quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) đã làm tốt công tác cấp căn cước công dân (CCCD) và sổ hộ khẩu cho nhiều tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, đơn vị đã thành lập nhiều đoàn công tác đi đến tận nhà hay địa điểm xa thành phố hướng dẫn các thủ tục cấp CCCD, qua đó góp phần tạo niềm tin cho người dân đối với lực lượng công an.

Công an quận Hải An giúp người cao tuổi đến cơ quan Công an làm thủ tục cấp CCCD

Những lá thư viết tay với lời lẽ chân thành đã là nguồn động viên CBCS Phòng QLHC về TTXH - CATP tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Một trong những công dân đó là anh Vũ Văn Tính, ở phường Cát Bi, quận Hải An, bày tỏ sự cảm kích tới CBCS Phòng QLHC về TTXH, CAQ Hải An và CAP Cát Bi đã mang máy, phương tiện kỹ thuật đến tận nhà hướng dẫn, giúp đỡ làm CCCD cho con trai anh không may bị TNGT phải điều trị tại nhà. Hay như thư của bà Nguyễn Thị Thanh Mai, ở phường Kênh Dương, quận Lê Chân, đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ Lại Thị Hải Minh và Nguyễn Công Hưng - Phòng QLHC về TTXH đã đến tận nhà, nhiệt tình hướng dẫn, làm thủ tục cấp CCCD cho mẹ chị là bà Lưu Thị Lúa, sinh 1927, không đi lại được. Một công dân khác là anh Nguyễn Việt Hùng, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, cũng vừa gửi thư bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng Quản lý hành chính về TTXH , Đội Cảnh sát QLHC vềTTXH - CAQ Lê Chân và đồng chí Trần Thị Hải Hòa - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH đã vận chuyển máy móc, phương tiện kỹ thuật đến nhà để làm thủ tục cấp CCCD cho bà nội anh là cụ Phạm Thị Như, sinh 1915, bị bệnh không đi lại được.

Phòng QLHC về TTXH tổ chức cấp CCCD tại phường Bàng La, Đồ Sơn

Những lá thư cảm ơn của người dân là động lực để cán bộ chiên sỹ Phòng QLHC về TTXH nói riêng và CBCS CATP Hải Phòng nói chung tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 2695354
Trực tuyến: ...