"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Chị Châu Thị Trúc Hương gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an thành phố về cán bộ Công an phát hiện, ngăn chặn hành vi lấy trộm tài sản

Cập nhật: 17/11/2020 10:22

Ngày 29/10/2020, chị Châu Thị Trúc Hương gửi thư đến Giám đốc Công an thành phố cảm ơn đồng chí Hoàng Văn Hoài, cán bộ Phòng Cảnh sát Thi hành án Hình sự & Hỗ trợ tư pháp với nội dung:

Tôi có một cửa hàng bán quần áo tại 399 Miếu Hai Xã, vào hồi 14h30' ngày 29/10/2020 trong lúc cửa hàng tôi có đông khách đã có 1 đối tượng nam lợi dụng sơ hở trộm cắp của tôi 1 ví trong đó có tiền. Đối tượng chưa kịp ra khỏi cửa hàng đã bị 1 anh đến mua hàng phát hiện và ngăn chặn. Đối tượng nam đó sợ hãi đã vứt lại ví và bỏ chạy, anh thanh niên tiếp tục đuổi theo, do đối tượng quá hoảng sợ và có sức khỏe nên đã chạy trốn. Gia đình tôi đã nhận lại được ví, qua tìm hiệu anh than niên tôi biết anh tên là Hoàng Văn Hoài, cán bộ Phòng Cảnh sát Thi hành án Hình sự & Hỗ trợ tư pháp - Công an thành phố Hải Phòng. Gia đình tôi làm thư này cảm ơn tới Công an thành phố Hải Phòng đặc biệt anh Hoàng Văn Hoài đã lấy lại tài sản đã mất của tôi.

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6897298
Trực tuyến: ...