"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công an quận Hồng Bàng xử lý 07 trường hợp đốt pháo sáng sau trận chung kết ASEAN CUP 2024.

A
Cập nhật: 03/01/2025 08:00

Đêm 02/01/2025, Công an quận Hồng Bàng tổ chức tuần tra vây ráp phòng chống xử lý hành vi điều khiển phương tiện lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu sau trận chung kết ASEAN CUP 2024. 

Đồng thời, Công an quận Hồng Bàng cũng tập trung xử lí các hành vi vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, không có gương chiếu hậu phía bên trái người điều khiển, điều khiển xe không gắn biển số... và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Tại các tuyến đường thuộc địa bàn quận, Công an quận Hồng Bàng kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây mất an ninh trật tự nơi công cộng,các  hành vi nguy hiểm gây mất an toàn giao thông,, bố trí lực lượng hoá trang kết hợp công khai kịp thời dừng xe khi phát hiện vi phạm, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Các trường hợp vi phạm TTATGT đêm 2/1/2025

Trong tối và đêm 02/01/2025, Đội CSGT-TT Công an quận Hồng Bàng đã bàn giao 07 trường hợp sử dụng pháo sáng gây mất an ninh trật trật nơi công cộng cho Công an phường Hoàng Văn Thụ tiếp nhận và lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định. Đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính hơn mười trường hợp vi phạm về TTATGT như không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, không gương, không biển kiểm soát ... tạm giữ 11 phương tiện.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 23556418
Trực tuyến: ...