"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công đoàn CATP: Trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng chế biến và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động 

A
Cập nhật: 31/12/2020 07:08

Sáng 30-12, Công đoàn CATP phối hợp với Công ty Sovifood tổ chức chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên” trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng chế biến và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động tại thôn Nhân Trai, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Dự buổi trao đổi kinh nghiệm có đại diện Công đoàn CAND, Liên đoàn lao động thành phố, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn CATP và các Chủ tịch Công đoàn cơ sở.


Anh Lê Tiến Việt – Giám đốc Công ty Sovifood giới thiệu với đoàn về các sản phẩm đậm đà hương vị quê nhà. Đoàn công tác tham quan khu vực sản xuất, quá trình kho cá đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chất lượng (ngon miệng, an toàn) và sự tiện dụng. Hiện nay, sản phẩm của Công ty Sovifood được người tiêu dùng tin tưởng, thông qua các kênh phân phối là các chuỗi siêu thị, các cửa hàng tiện ích, các nhà hàng, khách sạn …

Chương trình trao đổi kinh nghiệm có ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ đoàn viên được tham quan, học tập kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về kỹ năng chế biến và bảo đảm vệ sinh an toàn lao động. Từ thực tế sản xuất tại Công ty Sovifood là kinh nghiệm để cán bộ đoàn viên để nâng cao chất lượng công tác phục vụ, cấp dưỡng cho lực lượng Công an thành phố Hải Phòng.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 21304352
Trực tuyến: ...