Sáng 28-4, tại Công an quận Hồng Bàng, Đại tá Đào Quang Trường - Phó Giám đốc Công an thành phố, Tổ trưởng Tổ công tác bảo đảm ANTT cuộc bầu cử thành phố là Trưởng đoàn cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác bảo đảm ANTT bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại tá Đào Quang Trường - Phó Giám đốc CATP Tổ trưởng Tổ công tác báo đảm ANTT cuộc bầu cử thành phố chủ trì hội nghị
Tại buổi kiểm tra, đoàn công tác được đại diện lãnh đạo Công an các quận: Hồng Bàng, Lê Chân và Công an các huyện: Thủy Nguyên, Cát Hải, Bạch Long Vỹ báo cáo công tác triển khai bảo đảm ANTT phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn. Cho đến thời điểm này, Công an 5 quận, huyện trên cơ bản đã thực hiện nghiêm túc, triển khai thực hiện đầy đủ các mặt công tác đề ra.
Đại tá Đào Quang Trường - Phó Giám đốc CATP đã đánh giá cao sự chủ động, chu đáo của Công an 5 quận, huyện trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nghiêm túc các phương án, ANTT trên địa bàn cơ bản được giữ ổn định. Phó Giám đốc yêu cầu Công an các quận, huyện tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, xử lý kịp thời các vấn đề nổi lên tại địa phương, không để hình thành “điểm nóng” phức tạp về ANTT,quản lý chặt địa bàn, dân cư; tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT; bảo đảm TTATGT; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phối hợp với các lực lượng, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn; tập trung các giải pháp bảo đảm tốt ANTT.
Thời điểm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã đến gần, tình hình ANCT - TTATXH có nhiều diễn biến phức tạp, do đó đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu Trưởng Công an các quận, huyện tập trung chỉ đạo, triển khai các mặt công tác, chủ động nắm chắc tình hình địa bàn để bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được diễn ra thành công, an toàn.