"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Kiểm tra quán karaoke Cây Phượng phường Hợp Đức, Đồ Sơn hoạt động trái phép

Cập nhật: 29/04/2020 10:38

Hồi 23h10 ngày 28-4, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội -CATP phối hợp với CAQ Đồ Sơn, CAP Hợp Đức tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Cây Phượng, địa chỉ tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 2, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện tại phòng hát số 1, số 4 tầng 1 của quán có 9 khách đang hát (gồm 8 nam và 1 nữ). Tiến hành kiểm tra tại phòng khách và sân của quán có  13 khách (gồm 10 khách nam và 3 khách nữ) đang chờ hát. Kiểm tra tại phòng nghỉ tầng 2 của quán có 14 nhân viên nữ của quán. 

Chủ cơ sở kinh doanh (bên trái) thừa nhận vi phạm khi mở quán "chui" phục vụ khách trái quy định 

Quản lý quán karaoke là Tạ Viết Duy, sinh 1991, ĐKTT tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 2, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn. Quá trình kiểm tra chủ cơ sở đã xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh là dịch vụ karaoke. Tuy nhiên, Duy thừa nhận đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc dừng hoạt động tới 30-4, nhưng có khách hát đến hỏi vẫn phục vụ và đã tự nhận thức được vi phạm của bản thân. Đoàn kiểm tra cũng thông báo tới quản lý cơ sở và khách hát chủ trương của UBND TP, CATP về việc dừng các hoạt động trong đó có dịch vụ karaoke đến hết ngày 30-4 để tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Nhiều khách tới hát tại quán tại thời điểm kiểm tra

Tính đến thời điểm này, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội - CATP đã phối hợp với các quận (huyện) tiến hành kiểm tra 4 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke gồm: quán Hùng Tiến (An Dương), Vân Trang 2 (Kiến An), Trà My (Lê Chân) và quán Cây Phượng. 

Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bàn giao CAQ Đồ Sơn tiếp tục thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 9005390
Trực tuyến: ...