"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Xã An Hoà (huyện Vĩnh Bảo):Triển khai mô hình 3 giảm, 2 không về ANTT

Cập nhật: 19/05/2019 17:36

Chiều 18-5, tại Nhà văn hoá thôn Kênh Hữu, thôn An Hoà, huyện Vĩnh Bảo đã diên ra hội nghị triên khai thực hiện mô hình “3 giảm, 2 không về ANTT”.

Xã An Hoà có diện tích gần 620 ha, với dân số hơn 2,2 nghìn hộ được chia thành 8 thôn, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông và buôn bán nhỏ. Đây cũng là nơi có bề dày truyền thống cách mạng, cán bộ, nhân dân địa phương đã được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương kháng chiến Hạng Nhất.

Trưởng Công an xã - Vũ Chính Dương báo cáo về công tác bảo đảm an ninh trật tự

Năm 2019, xã An Hoà đặt ra mục tiêu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển KTXH, phấn đấu đạt 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội. Để đạt được những chỉ tiêu trên, trong đó xác định công tác an ninh trật tự (ANTT) là đòn bẩy, Đảng bộ xã đã huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thông qua mô hình “3 giảm, 2 không về ANTT” được làm điểm tại thôn Kênh Hữu. Cụ thể, 3 giảm gồm giảm tội phạm, giảm tệ nạn xã hội và giảm TNGT; 2 không gồm không sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các loại pháo và không vi phạm pháp luật môi trường.

Đại diện các dòng họ ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Khơi

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo mô hình được thành lập và đi vào hoạt động với vai trò nòng cốt là các dòng họ Mai, Nguyễn, Tạ, Tăng, Phạm, Vũ sẽ vận động nhân dân đoàn kết, đồng thuận chấp hành các quy định đảm bảo ANTT.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5713770
Trực tuyến: ...