"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Thêm hình ảnh đẹp về chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hải Phòng

Cập nhật: 01/09/2020 10:00

Thực hiện đợt cao điểm tập trung tấn công trấn áp tội phạm và bảo đảm TTATGT – trật tự xã hội dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, bên cạnh việc triển khai thực hiện Kế hoạch cụ thể đối với từng lĩnh vực công tác, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã phát động thi đua lập thành tích xây dựng nhiều “gương người tốt, việc tốt” tới toàn thể CBCS trong đơn vị.

Hưởng ứng đợt thi đua, CBCS các Đội, Trạm thuộc Phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực trên tất cả các mặt công tác. Những ngày gần đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh đẹp về các chiến sĩ CSGT –Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hải Phòng giúp đỡ người dân gặp khó khăn khi tham gia giao thông trên đường.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội

Những bài đăng trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều lời bình luận khen ngợi cho hành động của các chiến sĩ CSGT. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chợt mỉm cười về câu chuyện nhỏ đầy tính nhân văn, lan tỏa sự tốt đẹp, thông điệp yêu thương đến xã hội.

Trong những ngày này, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hải Phòng tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung các chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm về TTATGT, tập trung xử lý đối với các vi phạm về nồng độ cồn, ma tuý, quá tốc độ, lạng lách, đánh võng… nhằm đảm bảo cho nhân dân thành phố dịp nghỉ Lễ Quốc khánh an toàn.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 9972993
Trực tuyến: ...