"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Giao ban công tác Hậu cần - Tài chính định kỳ tháng 5 năm 2019

Cập nhật: 17/05/2019 09:45

Sáng 16-5, CATP tổ chức giao ban công tác hậu cần - tài chính định kỳ tháng 5- 2019. Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP chủ trì cuộc họp.

Tại buổi giao ban, các đại biểu đã thảo luận về kết quả công tác hậu cần, tài chính, chỉ ra những tồn tại trong tháng 4 và đưa ra phương hướng giải quyết trong tháng 5-2019. Theo đó, công tác tài chính đã hoàn thành báo cáo tổng quyết toán các nguồn kinh phí năm 2018, thực hiện thanh toán các chế độ chính sách thường xuyên cho cán bộ chiến sỹ các đơn vị; dự kiến hoàn thiện trụ sở Công an phường Nghĩa Xá, Sở Dầu, Đằng Lâm trong tháng 6 và tháng 7 năm 2019; tham mưu cho chính quyền địa phương bố trí đất xây dựng Công an các phường, đặc biệt là Công an xã để thực hiện Đề án số 01 về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn thành phố...

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP biểu dương các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong việc phục vụ tốt Lễ ra quân thực hiện Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP về tuần tra vũ trang, kiểm tra hành chính và bảo đảm ANTT Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2019. Đồng chí cũng nhất trí với 7 nội dung trọng tâm về công tác hậu cần - tài chính và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục ngay trong tháng 5- 2019.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 13321429
Trực tuyến: ...