"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành chúc tết đêm giao thừa Canh Tý 2020

Cập nhật: 26/01/2020 10:32

Tối 24-1, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, đến thăm, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy: Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP; Thiếu tướng Vũ Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố; đại diện một số ban ngành thành phố.

Bí thứ Thành ủy Lê Văn Thành thăm, động viên và chúc tết lực lượng CATP

Thăm, động viên lực lượng Công an thành phố, tại trụ sở CATP, sau khi khái quát một số nét tiêu biểu về tình hình phát triển của thành phố thời gian qua, đồng chí Lê Văn Thành khẳng định sự đóng góp đặc biệt quan trọng của lực lượng CATP trong công tác đảm bảo ANTT, tạo môi trường ổn định để thành phố thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của lực lượng CATP trong năm 2019, đã giữ vững ANTT, nhất là bảo vệ thành công các sự kiện lớn của thành phố và cả nước, bảo vệ an toàn để thành phố triển khai các dự án công trình trọng điểm cũng như công tác an sinh xã hội.

Đồng chí Lê Văn Thành cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm của lực lượng CATP, đã tập trung cao về quân số, chủ động xây dựng và triển khai các phương án, kế hoạch, nhằm đảm bảo cho nhân dân thành phố vui tết truyền thống trong không khí an toàn, thân thiện.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CATP, đồng thời bày tỏ mong muốn lực lượng CATP phát huy kết quả tích cực đã đạt được, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố giao phó.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6543364
Trực tuyến: ...