"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Bộ Công an bàn các giải pháp thúc đẩy đầu tư công

Cập nhật: 16/09/2021 07:45

Chiều 15-9, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến với Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để bàn các giải pháp thúc đẩy tiến độ giải ngân vốn đầu tư công. Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ Trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Công an thành phố Hải Phòng, Thượng tá Lê Trung Sơn - Phó Giám đốc CATP chủ trì.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân của việc chậm giải ngân vốn đầu tư công và đề xuất kiến nghị các giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công tại địa phương; báo cáo tiến độ tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid- 19 của Công an các đơn vị, địa phương.

Thượng tá Lê Trung Sơn, Phó Giám đốc CATP chủ trì tại điểm cầu Công an Hâi Phòng

Qua nghe ý kiến, kiến nghị của Công an các đơn vị, địa phương, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ Trưởng Bộ Công an ghi nhận biểu dương công tác phòng chống dịch Covid-19 của toàn lực lượng, đặc biệt là các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại các tuyến đầu chống dịch. Cùng với đó, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương nhiều đơn vị địa phương thời gian qua đã có những hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên các đơn vị trong tâm dịch bằng nhiều hành động cụ thể như tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế...

Về các giải pháp thúc đẩy tiến độ giải ngân vốn đầu công, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đề nghị Công an các đơn vị, địa phương cần chú ý nhiều hơn, có giải pháp mạnh mẽ hơn để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công; chủ động phối hợp với các cơ quan của Bộ Công an để sớm có giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công. Người đứng đầu các cơ quan đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt hơn nữa trong công tác kiểm tra, giám sát, thẩm định quá trình giải ngân để có giải pháp kịp thời, chủ động.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 10185021
Trực tuyến: ...