"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an thành phố về công tác cán bộ

Cập nhật: 17/01/2020 11:26

Sáng ngày 17-1, Công an thành phố tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP về công tác cán bộ. Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban giám đốc CATP, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; đại diện lãnh đạo Quận ủy Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Huyện ủy Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Cát Hải.

Tại hội nghị đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm 13 đồng chí giữ các chức vụ lãnh đạo các đơn vị, Công an các quận: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Công an các huyện: Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Cát Hải; Công bố quyết định của Giám đốc CATP bổ nhiệm lại 26 đồng chí giữ các chức vụ lãnh đạo các đơn vị. 

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP chúc mừng các đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP điều động, bổ nhiệm, bộ nhiệm lại giữ các chức vụ lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, CBCS Công an các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác chuyên môn được giao. Đồng chí Giám đốc CATP cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền các quận, huyện quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo Công an các quận, huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6543246
Trực tuyến: ...