"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Hội Phụ nữ Công an thành phố Đà Nẵng gửi thư cảm ơn tới Hội Phụ nữ Công an thành phố Hải Phòng

Cập nhật: 14/09/2020 18:58

Hội phụ nữ CATP Đà Nẵng gửi thư cảm ơn vì đã chung tay chia sẻ với hội viên phụ nữ CATP Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Trong thư có đoạn viết: Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, trong đó thành phố Đà Nẵng là tâm dịch với số lượng người bị nhiễm Covid-19 tăng từng ngày. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, lực lượng Công an Thành phố Đà Nẵng đã chủ động cùng chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thành phố triển khai các biện pháp phòng, chống dịch quyết liệt.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, thành phố Đà Nẵng nói chung, Công an thành phố Đà Nẵng nói riêng đã nhận được sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của các địa phương trong đó Hội phụ nữ Công an thành phố đã nhận được món quà quý giá, chan chứa tình cảm của cán bộ hội viên phụ nữ Công an thành phố Hải Phòng dành cho hội viên phụ nữ Công an thành phố Đà Nẵng trên tuyến đầu chống dịch.

Thay mặt toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ Công an thành phố Đà Nẵng, xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Hội phụ nữ công an thành phố Hải Phòng đã chung tay chia sẻ với hội viên phụ nữ và cán bộ chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển những món quà quý này tới tận tay hội viên phụ nữ đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19. Hội phụ nữ Công an thành phố Đà Nẵng tin tưởng và hy vọng với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà Nước, Thành phố Đà Nẵng và sự đồng lòng của toàn dân, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đẩy lùi dịch Covid-19. Gửi lời chào thân ái và quyết thắng tới các đồng chí!

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6317750
Trực tuyến: ...