"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Người dân gửi thư cảm ơn Công an phường Lam Sơn

Cập nhật: 01/05/2022 09:00

Vừa qua anh Trần Nhất Hồng, sinh năm 1971, trú tại 13/207 Lán Bè, Lam Sơn, quận Lê Chân, Hải Phòng gửi thư tới Công an thành phố Hải Phòng, Công an quận Lê Chân, Công an phường Lam Sơn cảm ơn về việc Công an phường Lam Sơn giúp đỡ đưa người thân đi cai nghiện. Cụ thể thư cảm ơn như sau:

Tôi có con trai là Trần Tiến Duy - sinh năm 2002 hiện ở cùng , hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi đi làm phụ xây, vợ tôi cũng không có công việc ổn định lên hoàn cảnh kinh tể rất khó khăn. Vợ chồng tôi sinh được 02 cháu, cháu gái nhỏ sinh năm 2012, còn cháu trai là Trần Tiến Duy - sinh năm 2002, cháu bỏ dở học từ năm lớp 9, thời gian đầu khi phát hiện cháu có những biểu hiện khác lạ gia đình nghĩ cháu mắc bệnh tâm thân nên đưa đi đi điều trị ở bệnh viện Đông Khê, Hải Phòng nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Vợ chồng tôi cũng chỉ biết lao động kiếm tiền nuôi các con ăn học cũng chưa dành nhiều thời gian đến con khi tìm hiểu ra mới biết do bạn bè xấu lôi kéo cháu bắt đầu sử dụng ma túy được khoảng 02 năm nay. Dạo gần đây biểu hiện của con tôi trở nặng, thường xuyên gây sự đánh chửi hàng xóm, vợ chồng tôi bất lực không khuyên răn được cháu.

Tôi vô cùng hoang mang lo lắng không biết phải giải quyết ra sao, nhưng may mắn biết được hoàn cảnh của gia đình tôi, các đoàn thể chính quyền địa phương, Lãnh đạo Công an phường, đặc biệt là anh Lê Huy Hùng cán bộ phụ trách địa bàn đã kịp thời hồ trợ cho vợ chồng tôi. Đến ngày 29/03/2022 anh Hùng và cán bộ chiến sĩ công an phường Lam Sơn đã hỗ trợ đưa cháu đi cai nghiện tự nghiện ở Trung tâm Cai nghiện.

Không biết nói gì hơn tôi viết thư này cám ơn các đồng chí lãnh đạo đã đưa những đồng chí cán bộ, chỉ huy tận tụy về với dân.

Tôi xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiên phục vụ nhân dân.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 14655977
Trực tuyến: ...