"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Người dân gửi thư cảm ơn về việc Công an huyện An Lão giúp đỡ cấp lại hộ khẩu

Cập nhật: 06/08/2020 07:00

Cổng thông tin Công an thành phố đăng nội dung thư cảm ơn của ông Phạm Văn Dương về việc về việc Công an huyện An Lão giúp đỡ cấp lại hộ khẩu.

Kính gửi ông Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng.

Tên tôi là Phạm Văn Dương, sinh ngày 9/6/1972 trú tại thôn Khúc Giản, An Tiến, An Lão, Hải Phòng vào năm 1996 tôi có xô sát với chị Phạm Thị Thư, sinh năm 1957 người hàng xóm dẫn đến cái chết cho chị Thư.

Sau khi sự việc xảy ra tôi hoảng sợ bỏ trốn đến ngày 8/11/2014 tội được gia đình động viên ra đầu thứ tại Công an thành phố Hải Phòng và Tòa án nhân dân huyện An Lão tuyên án án phạt 9 năm và tôi cải tạo tốt tại trại giam Xuân Nguyên thành phố Hải Phòng. Tôi được giúp đỡ tận tình cải tạo tốt cho đến ngày 5/5/202 tôi được sự khoan hồng của nhà nước tha tù có điều kiện trở về địa phương. Tôi không xin được việc làm gặp rất nhiều khó khăn cũng như sinh hoạt đời thường. Tôi có hỏi vài người dân trong khu tôi ở mọi người bảo tôi làm giấy tờ rất khó khăn. Sau đó tôi vẫn lên Công an huyện vào bộ phận tiếp dân làm hộ khẩu cán bộ hành chính Công an tận tình giúp đỡ hướng dẫn các thủ tục tạo mọi điều kiện để tôi có một quyển hộ khẩu. Tôi viết thư này để bày tỏ tấm lòng biết ơn các cấp lãnh đạo Công an, nhất là các cán bộ đội hành chính Công an huyện An Lão đã giúp đỡ tôi là người có hộ khẩu để về hòa nhập với cộng đồng, với cuộc sống đời thường.

Tôi xin chân thành cảm ơn!.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6318583
Trực tuyến: ...