"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp: Tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 25/06/2020 19:00

Sáng 25-6, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), đoàn công tác của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – CATP, đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho gia đình một số chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Thanh Lộc – Trưởng Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; Thiếu tá Vũ Thị Mai – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP và đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình hội viên phụ nữ đơn vị

Trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình 4 hội viên phụ nữ gồm: gia đình chị Nguyễn Thị Chuyên, ở số 6, lô 84, Khu B1, phường Cát Bi, Hải An; chị Cao Hải Lý, ở số 26/13 Vĩnh Lưu, Phương Lưu 6, Đông Hải, Hải An; chị Đặng Thanh Huyền, ở Chợ Lũng, Đằng Hải, Hải An và chị Bùi Thị Nguyệt, ở huyện An Dương. Đây là những gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị. Cả 4 chị: Chuyên, Lý, Huyền và Nguyệt đều là nhân viên cấp dưỡng hợp đồng của Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.
Thay mặt lãnh đạo, CBCS và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em đơn vị, Thượng tá Nguyễn Thanh Lộc – Trưởng Phòng Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và động viên gia đình các hội viên phụ nữ cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong lao động, công tác; chăm lo, vun đắp cho tổ ấm gia đình hạnh phúc, vươn tới một cuộc sống no ấm, đủ đầy, tốt đẹp hơn. Đồng chí cũng trao những phần quà ý nghĩa tặng các gia đình. Những phần quà tuy nhỏ những thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của đơn vị nói chung, của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp nói riêng gửi trao đến gia đình các chị nhân dịp đặc biệt này.

 

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6543568
Trực tuyến: ...