"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra: Tri ân người có công bằng những việc làm thiết thực

A
Cập nhật: 23/07/2026 20:31

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (31/12/1951 - 31/12/2026), ngày 23/7/2026, Đảng ủy, Lãnh đạo, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân các gia đình người có công với cách mạng, góp phần lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên 01 cán bộ của đơn vị là thương binh và 07 thân nhân gia đình người có công với cách mạng. Tại mỗi gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân. Những phần quà được trao tận tay không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là tình cảm, sự tri ân chân thành của cán bộ, đoàn viên, hội viên Văn phòng Cảnh sát điều tra Công an thành phố đối với các thương binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Hoạt động là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; đồng thời nhắc nhở mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, tận tụy trong công tác, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh.

Thông qua chương trình, Đảng ủy, Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục khẳng định quyết tâm gìn giữ và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, xây dựng hình ảnh người cán bộ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ, góp phần tô thắm truyền thống của lực lượng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Tổng lượt truy cập: 0

Trực tuyến: 0

Phản ánh kiến nghị Công an Hải Phòng