"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Quý Đôn gửi thư cảm ơn

Cập nhật: 08/05/2020 08:20

Vừa qua, Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Quý Đôn đã gửi Thư cảm ơn tới Phòng Cảnh sát Môi trường - CATP về việc đã nhận được 1.000 khẩu trang vải, 1 thùng nước rửa tay và 25 bộ quần áo kháng khuẩn phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cổng thông tin điện tử CATP Hải Phòng xin đăng toàn văn thư cảm ơn như sau:

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động tới ngành giáo dục cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Các em học sinh không được học trực tiếp tại trường trong thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19. Nhằm đảm bảo cảc điều kiện an toàn khi đón các em học sinh trở lại trường học sau thời gian dài, vừa qua Phòng Cảnh sát Môi trường đã tổ chức chương trình tặng quà gồm 1.000 khẩu trang vải, 1 thùng nước rửa tay và 25 bộ quần áo kháng khuẩn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc của các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường được thầy và trò nhà trường đón nhận. Hoạt động này không chỉ dừng lại ở công tác chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch mà còn mang ý nghĩa xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng người dân, tạo sức lan tỏa tấm gương tốt trong cộng đồng.

Xin thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn trân trọng gửi đến các đồng chí lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Môi trường sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phó Hiệu trưởng

NGUYỄN THỊ THANH DIỆP

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 4866901
Trực tuyến: ...