"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Đội Chính trị - Hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động CATP: Tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 

A
Cập nhật: 20/07/2026 17:48

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 20/7/2026, Đội Chính trị - Hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hải Phòng) triển khai nhiều hoạt động sinh hoạt chính trị và tri ân ý nghĩa, sâu sắc. Theo đó, ngày 20/7/2026, Đội Chính trị - Hậu cần (Phòng Cảnh sát cơ động) đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Lưu Kiếm và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

 Đoàn đại biểu do Thượng tá Đào Xuân Bích - Phó Trưởng phòng, phụ trách Đội làm Trưởng đoàn, cùng các chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Đội Chính trị - Hậu cần tham gia. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã thành kính dâng hương hoa, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước anh linh các anh hùng đi trước.

Vừa qua, Đội Chính trị - Hậu cần tham mưu cho đơn vị tổ các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ triển khai xuyên suốt với tiêu chí chu đáo, thiết thực, kịp thời và phù hợp với điều kiện thực tế.

Song song với đó, Đội Chính trị - Hậu cần cũng đã tham mưu thăm hỏi người có công với cách mạng và người có công trong Phòng Cảnh sát cơ động, gắn liền với phong trào thi đua “Ba nhất” với tiêu chí “Gần dân nhất” của đơn vị.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đội Chính trị hậu cần (Phòng Cảnh sát cơ động) về ý nghĩa lịch sử, chính trị và tính nhân văn của Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, khích lệ cán bộ, chiến sĩ Đội Chính trị - Hậu cần (Phòng Cảnh sát cơ động) tích cực tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” bằng trách nhiệm và đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Tổng lượt truy cập: 0

Trực tuyến: 0

Phản ánh kiến nghị Công an Hải Phòng