"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Tuyên truyền phổ biến pháp luật và kiến thức về ATGT và PCCC tới hơn 100 cán bộ, hội viên Hội nông dân quận Hải An

Cập nhật: 27/05/2019 09:57

Sáng 23-5, Công an quận Hải An phối hợp với Ban ATGT thành phố, Hội Nông dân thành phố tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật và kiến thức về ATGT và PCCC tới hơn 100 cán bộ, hội viên Hội nông dân quận Hải An.

Cán bộ, hội viên Hội Nông dân quận được cán bộ đội Tổng hợp- Công an quận Hải An, báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến một số nội dung cơ bản như: Luật Giao thông đường bộ, các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, việc chấp hành Luật ATGT và các quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ; Luật PCCC, các quy định về PCCC; tầm quan trọng... Bên cạnh các kiến thức cơ bản, các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy; cách thức xử lý nhanh các tình huống TNGT, tai nạn liên quan đến PCCC có thể xảy ra, kỹ năng thoát hiểm và CNCH.

Hội nghị đã góp phần nâng cao kiến thúc và ý thúc trách nhiệm về công tác đảm bảo ATGT, an toàn PCCC và CNCH cho mỗi cán bộ, hội viên Hội Nông dân, nhăm chủ động trong công tác PCCC, CNCH và phòng ngùa, ngăn chặn TNGT liên quan tóỉ bia, rượu...

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5713751
Trực tuyến: ...