"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Triển khai lực lượng bảo đảm ANTT chương trình tổng duyệt đêm hội “Hải Phòng – Điểm đến thành công”

Cập nhật: 12/05/2022 07:31

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Giám đốc CATP, những ngày này, Công an các đơn vị, địa phương đang tăng cường lực lượng, triển khai kế hoạch bảo đảm ANTT hoạt động tổng duyệt và biểu diễn chính thức chương trình nghệ thuật đêm hội “Hải Phòng – Điểm đến thành công” chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng.

Cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương chăng dây bảo đảm an ninh trật tự

Phân luồng giao thông tại khu vực diễn ra các hoạt động tổng duyệt

Theo đó, các đội công tác của đơn vị, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công đã, đang và sẽ tập trung lực lượng triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án bảo đảm ANTT các hoạt động nhằm đảm bảo cho đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp. Từ khâu bảo đảm ANTT các hoạt động như: tập kết thiết bị, lắp dựng sân khấu, khán đài, âm thanh, ánh sáng; các nội dung hợp luyện, sơ duyệt các chương trình cho đến chương trình hợp luyện toàn quân, diễu hành xe mô hình, tổng duyệt và biểu diễn chính thức chương trình nghệ thuật đêm hội vào ngày 13-5…, đều được đơn vị lên kế hoạch bảo đảm ANTT một cách bài bản, chi tiết, khoa học.

Đội Điều lệnh Công an thành phố chấn chỉnh lễ tiết, tác phong CBCS


Công an các đơn vị, địa phương nghiêm túc bảo đảm an ninh trật tự cho buổi tổng duyệt

Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP, Phó trưởng Tiểu ban ANTT Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự

Tính đến thời điểm này, nội dung của kế hoạch đang được đơn vị triển khai theo đúng tiến độ, mục tiêu đề ra. Trong quá trình thực hiện, đơn vị luôn lồng ghép với nhiệm vụ triển khai các biện pháp bảo đảm ANTT các nội dung thi đấu SEA Games 31 tại Hải phòng và công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Chương trình tổng duyệt diễn ra thành công

Qua đó, nhằm hướng đến mục đích chung là góp phần bảo đảm tuyệt đối an toàn ANTT, TTATG, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau khi thành phố tổ chức các chương trình; tạo môi trường lành mạnh, an toàn để các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và nhân dân thành phố tham gia các chương trình, sự kiện nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5-2022 và kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng, trọng tâm là bảo đảm tuyệt đối an toàn chương trình đêm hội “Hải Phòng – Điểm đến thành công”, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ...

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 12808026
Trực tuyến: ...