"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công an phường Hưng Đạo vá đường giúp dân sau bão số 04

A
Cập nhật: 29/08/2026 15:30

Sau bão số 04, tuyến đường Hợp Hoà - TDP Phấn Dũng trên địa bàn phường Hưng Đạo xuất hiện hư hỏng, ổ gà, gây khó khăn và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông.

Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hưng Đạo đã trực tiếp xuống địa bàn, cùng người dân khắc phục những đoạn đường hư hỏng, góp phần bảo đảm an toàn giao thông và giúp cuộc sống của bà con sớm trở lại bình thường.

Việc làm tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự gần gũi và tình cảm của người chiến sĩ Công an đối với Nhân dân. Hình ảnh ấy đã nhận được sự đồng tình, ghi nhận và xúc động của đông đảo người dân địa phương. Những việc làm nhỏ – ý nghĩa lớn; gần dân, sát dân và hết lòng vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Tổng lượt truy cập: 0

Trực tuyến: 0

Phản ánh kiến nghị Công an Hải Phòng