"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Xã An Quang hưởng ứng lễ mít tinh và giải chạy phong trào phòng, chống ma túy năm 2026

A
Cập nhật: 27/06/2026 11:46

Sáng 27/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ mít tinh và giải chạy phong trào hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề “Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy”. Chương trình được kết nối với điểm cầu các tỉnh/thành; xã/phường/ đặc khu trên toàn quốc.

Các đại biểu dự chương trình

Tham dự chương trình tại điểm cầu xã An Quang có các đồng chí: Nguyễn Trọng Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Văn Huấn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, doanh nghiệp, các thôn và đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn.

Các đại biểu hào hứng tham gia, hưởng ứng giải chạy

Giải chạy được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong công tác phòng, chống ma túy.

Đồng thời lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực, nói không với ma túy, chung tay xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh, không có tệ nạn ma túy.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, đoàn viên thanh niên cùng Nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng trên các tuyến đường của xã trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, xã An Quang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tích cực tham gia phòng, chống ma túy; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và cộng đồng trong xây dựng địa bàn an toàn, lành mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu "Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy", vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Tổng lượt truy cập: 0

Trực tuyến: 0

Phản ánh kiến nghị Công an Hải Phòng