"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công an xã Vĩnh Thuận trao trả tài sản đánh rơi cho người dân

A
Cập nhật: 25/02/2026 16:39

Vào ngày 23/02/2026, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác thuộc Công an xã Vĩnh Thuận phát hiện 01 chìa khóa xe máy nhãn hiệu Honda của người dân đánh rơi. Ngay sau đó, đơn vị đã sử dụng trang Fanpage chính thức của Công an xã để đăng tải thông tin rộng rãi nhằm tìm kiếm chủ sở hữu.

Đến khoảng 14h30' ngày 24/02/2026, anh T.N.K (sinh năm 2008; trú tại Thôn 11 Cự Lai, xã Vĩnh Thuận, TP. Hải Phòng) đã đến trụ sở Công an xã Vĩnh Thuận nhận lại tài sản. Sau khi tiến hành kiểm tra, đối chiếu các thông tin xác minh và xác định chiếc chìa khóa của anh T.N.K, Công an xã đã bàn giao lại cho người dân.


Nhận lại tài sản, anh T.N.K đã viết thư cảm ơn, bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an cơ sở.

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Tổng lượt truy cập: 0

Trực tuyến: 0

Phản ánh kiến nghị Công an Hải Phòng