"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Đội CSGT số 3: Xử lý 25 xe khách, xe buýt vi phạm trật tự an toàn giao thông

Cập nhật: 22/05/2020 06:00

Thực hiện đợt ra quân tổng kiểm soát phương tiện theo kế hoạch của Cục CSGT – Bộ Công an; Đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an thành phố Hải Phòng đã tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Trong đó, xe khách, xe buýt là đối tượng được chú trọng hơn cả vì trên địa bàn đội quản lý có đến 02 bến xe là Bến xe Lạc Long và Bến xe Thượng Lý. Trong đợt ra quân này sẽ tập trung xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, đón trả khách không đúng nơi quy định, mở cửa xe khi xe đang chạy...và các lỗi vi phạm khác. Trong ba ngày đầu ra quân, từ 15/5 đến 18/5/2020 đã kiểm tra, xử lý 25 trường hợp vi phạm, tiền phạt theo lỗi hơn 13 triệu đồng.

Đội CSGT số 3 kiểm tra xe buýt tại khu vực nút giao Nam Cầu Bính

Trong thời gian tới, Đội CSGT số 3 sẽ tiếp tục tăng cường xử lý nghiêm các hành vi vi phạm liên quan tình trạng “xe dù, bến cóc, xe khách đậu, đỗ đón trả khách sai quy định.”, cùng với đó sẽ tổ chức tuyên truyền cho doanh nghiệp, lái xe và người sử dụng dịch vụ vận tải hành khách chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 4867220
Trực tuyến: ...