"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Anh Vũ Quang Hải ở xã Xuân Đám, Cát Hải gửi thư cảm ơn

Cập nhật: 15/08/2021 07:46

Ngày 20/7/2021, Công an thành phố nhận được thư của Vũ Quang Hải, 34 tuổi, trú tại Thôn 3, xã Xuân Đám, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng cảm ơn tới Giám đốc CATP Hải Phòng với nội dung như sau:

Vào ngày 19/7/2021, tôi có lai con trai tôi bằng xe máy đi ra bãi biên ở khu vực Làng cũ, nằm trong Trung tâm Giống Miền Bắc ở thôn 2, xã Xuân Đám để tắm biển. Do không biết có quy định cấm tắm biển để phòng chống dịch Covid nên hai bố con tôi đã xuống tắm. Khi đang tắm thì lực lượng Công an xã đi tuần tra đến đã ỵêu cầu bố con tôi lên bờ, sau đó các đồng chí Công an xã đã giải thích với tôi rằng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên UBND huyện Cát Hải đã có công văn cấm tắm biển và bố con tôi đang vi phạm quy định về phòng chống dịch. Sau khi được nghe giải thích tôi đã hiếu ra và xin các đồng chí Công an bỏ qua cho lần này vì không biết và các đồng chí Công an đã đồng ý.

Ngoài ra, tôi thấy các đồng chí Công an xã thường xuyên triển khai đi tuần tra nhắc nhở, xử lý quy định về phòng chống dịch Covid bất kế ngày hay đêm. Tôi thấy các đồng chí Công an xã đã làm việc hết sức trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác phòng chống dịch của địa phương cũng như có thái độ rất đúng mực trong việc xử lý và tiếp xúc với nhân dân.

Qua sự việc trên, tôi xin chân thành cảm ơn lực lượng Công an xã Xuân Đám đã có đóng góp không nhỏ vào công việc phòng chống dịch Covid của địa phương, cám ơn Ban Giám đốc CATP đã điều động, chỉ đạo lực lượng Công an chính quy đảm bảo tốt ANTT và phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương. Xin kính chúc lực lượng Công an thành phố Hải Phòng, Công an huyện, Công an xã Xuân Đám luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 12749618
Trực tuyến: ...