"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Người dân gửi thu cảm ơn Công an phường An Dương (quận Lê Chân)

Cập nhật: 02/08/2022 11:24

Vừa qua, Công an thành phố nhận được thư cảm ơn của ông Lưu Danh Huấn, 53 tuổi, trú tại Lô 7 Tập thể An Dương, phường An Dương, Lê Chân, Hải Phòng gửi tới Công an TP Hải Phòng, Công an quận Lê Chân và Công an phường An Dương. Nội dung thư cảm ơn như sau:

Gia đình tôi hiện đang ở Lô 7 Tập thể An Dương, phường An Dương, Lê Chân, Hải Phòng. Hồi 17 giờ 10 phút ngày 22/7/2022 do sơ ý khi sử dụng điện đã dẫn đến việc nhà tôi bị chập điện dẫn đến cháy nhà. Khi xảy ra sự việc cháy tôi đã điện thoại báo cháy. Ngay sau đó ít phút cán bộ, chiến sỹ Công an phường An Dương, chính quyền địa phương, bảo vệ tổ dân phố và nhân dân đã có mặt kịp thời, nhanh chóng đưa cả nhà tôi di chuyển ra vị trí an toàn. Sau đó cán bộ chiến sỹ Công an phường đã nhanh chóng dùng vòi bình cứu hỏa tại chỗ dập tắt đám cháy nhà tôi. Nhà tôi nằm trong ngõ sâu khoảng 50m ở tầng 1 của một Lô tập thể, khu dân cư đông đúc, đám cháy tỏa ra nhiều khói khí độc gây nguy hiểm, cán bộ chiến sỹ Công an đã tổ chức cứu chữa đạt hiệu quả cao, không đê xảy ra cháy lớn lan tỏa sang các nhà bên cạnh, bên trên tầng 2, tầng 3 của Lô tập thể, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất, bảo vệ an toàn cho nhà tôi và nhà dân xung quanh.

Công an quận Lê Chân phối hợp các lực lượng diễn tập PCCC và CNCH

Thay mặt gia đình tôi viết thư này xin được cảm ơn Công an TP Hải Phòng, Công an quận Lê Chân nói chung, đặc biệt là Công an phường An Dương nội riêng và các lực lượng tham gia chữa cháy đã không ngần ngại khó khăn, nguy hiểm đến tính mạng của mình để bảo vệ tính mạng, tài sàn gia đình tôi. Các cán bộ chiến sỹ Công an đã thê hiện tốt tinh thân dũng cảm, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Tôi xin kính chúc đến lãnh đạo và các chiến sỹ của Công an TP Hải Phòng, Công an quận Lê Chân, Công an phường An Dương sức khỏe và lụôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 13321071
Trực tuyến: ...