"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công an huyện An Dương: Cấp CCCD lưu động miễn phí 27 trường hợp thuộc diện chính sách dịp 27-7

Cập nhật: 28/07/2022 17:00

Ngày 27-7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - CAH An Dương tổ chức cấp căn cước công dân lưu động miễn phí tại chỗ cho 11 người thuộc gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng ở 4 xã gồm: An Hồng, Tân Tiến, Lê Thiện, An Đồng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 * 27-7-2022).

Đây là hoạt động thể hiện sự tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của lực lượng Công an huyện, thể hiện sự biết ơn trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Để việc cấp căn cước công dân diễn ra thuận lợi, Công an huyện An Dương bố trí đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc đồng bộ triển khai các nội dung cấp căn cước cho công dân. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương bố trí địa điểm thuận tiện để các công dân đến làm các thủ tục cấp căn cước công dân an toàn, thuận tiện. Đối với những trường hợp già yếu, đi lại khó khăn, Công an huyện An Dương tiến hành cấp căn cước công dân lưu động tại mỗi gia đình. Trong dịp 27-7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - CAH An Dương phối hợp các địa phương trên địa bàn huyện tổ chức cấp CCCD lưu động miễn phí cho 27 trường hợp thuộc gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Trong dịp 27-7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội- CAH An Dương phối hợp với các địa phương làm CCCD miễn phí cho 27 đối tượng chính sách 

Thông qua việc cấp căn cước công dân góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, qua đó phát huy tinh thần yêu nước, củng cố và bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta lựa chọn.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 14655512
Trực tuyến: ...