"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần: Giao ban thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý 3 năm 2020

Cập nhật: 15/09/2020 16:19

Sáng 15-9, các đơn vị Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần CATP tổ chức hội nghị giao ban thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” quý III, năm 2020. Đại tá Phạm Viết Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP dự và chủ trì hội nghị.

Thượng tá Bùi Xuân Trường – Trưởng phòng Hậu Cần báo cáo tại hội nghị

Quý III, phát huy tinh thần sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, các đơn vị trong khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã thực hiện hiệu quả, toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, XDLL, hậu cần… Qua đó, góp phần cùng các lực lượng chức năng CATP giữ vững ANCT, TTATXH, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. Bám sát chủ đề thi đua “Vì ANTQ” năm 2020 của CATP là: “Chủ động, nêu gương, siết chặt kỷ cương, tăng cường cơ sở”, các đơn vị trong khối đã đề ra các chủ đề thi đua cụ thể, sát hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các phong trào thi đua được triển khai sôi nổi, hiệu quả gắn với việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt, trong quý, khối TM - XDLL - HC có nhiều tập thể, cá nhân tham gia các cuộc thi do Bộ Công an, Công đoàn Bộ Công an, CATP… tổ chức, giành được nhiều giải cao. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quản lý CBCS được các đơn vị trong khối chú trọng tăng cường, siết chặt. Công tác hậu cần bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị, chế độ chính sách cho CBCS được triển khai hiệu quả. Nhờ đó, hầu hết CBCS đều yên tâm công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, 16 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” quý III được biểu dương, khen thưởng.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Phạm Viết Dũng - Phó Giám đốc CATP đề nghị các đơn vị trong khối: Tập trung rà soát chỉ tiêu công tác của từng đơn vị để tập trung triển khai hoàn thành; Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu Đảng uỷ, Giám đốc CATP tổ chức tổng kết công tác năm bảo đảm đúng tiến độ và chỉ đạo của Bộ; Hướng dẫn các đơn vị phân loại CBCS; Phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC, công an các quận, huyện làm tốt công tác tuyên truyền “Ngày Toàn dân PCCC”, đánh giá các mô hình Tổ dân phố an toàn PCCC; Tham mưu Giám đốc CATP về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quản lý CBCS để xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, bố trí, sắp xếp CBCS cho phù hợp với năng lực, sở trường của từng cá nhân.

Đại tá Phạm Viết Dũng – Phó Giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Phó Giám đốc CATP giao Phòng Công tác đảng và công tác chính trị hướng dẫn các đơn vị trong khối rà soát, điều chỉnh, thống nhất lại các tiêu chí chấm điểm thi đua cho phù hợp, bảo đảm chính xác, khách quan, theo đúng hướng dẫn của Bộ. Các đơn vị trong khối tiếp tục làm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, phòng chống dịch Covid-19. Tăng cường công tác tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nâng cao nhận thức, ý thức phòng chống tội phạm cho các tầng lớp nhân dân, cũng như công tác phòng ngừa tội phạm của công an các đơn vị, địa phương.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6318214
Trực tuyến: ...