"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Kiểm tra quán karaoke Dimond tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền hoạt động trái quy định

Cập nhật: 04/05/2020 09:43

Hồi 22h15’ ngày 3-5, Đoàn kiểm tra thuộc Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an thành phố kết hợp với Công an quận Ngô Quyền và Công an phường Đằng Giang kiểm tra hành chính quán karaoke Dimond, ở số 231 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Đoàn kiểm tra lập biên bản vi phạm theo quy định

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn công tác phát hiện tại phòng số 1 của quán có 5 khách đang hát (gồm 3 nam và 2 nữ); tại sảnh lễ tân có 4 nhân viên.Quản lý quán Dimond tên là Huỳnh Quang Khánh, sinh 1990, ở số 274/193 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An. Trong quá trình kiểm tra, chủ cơ sở không  xuất trình được các loại giấy tờ, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh của quán. Ngoài ra, quản lý quán cũng khai nhận, do khách có nhu cầu nên đã lén lút cho quán hoạt động dù biết có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND thành phố để phòng chống dịch Covid-19. Đoàn kiểm tra cũng thông báo tới quản lý cơ sở và khách hát chủ trương của UBND thành phố, Công an thành phố về việc dừng các hoạt động trong đó có dịch vụ karaoke để tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Hiện, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an thành phố bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

 

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 8514920
Trực tuyến: ...