"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Lộn xộn, ùn tắc tại Ngã 3 chợ con

Cập nhật: 29/10/2020 06:54

Tại ngã 4 Chợ con nhiều năm nay luôn là điểm nóng về tình hình TTATGT. Khu vực này có mật độ dân số đông, nhiều hàng quán bày bán trên vỉa hè, nhiều phương tiện xe ôm, taxi, ô tô dừng đỗ dưới lòng đường … trong khi đó diện tích mặt đường hẹp, vì vậy vào giờ cao điểm  sáng, chiều, khi lượng người và phương tiện lưu thông qua khu vực này tăng cao khiến cho việc lưu thoát chậm, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông.

 

Ngã 3 Chợ con

Một người dân sinh sống tại khu vực này cho biết : “Ở đây chiều tối nào cũng xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, thậm chí có những hôm phương tiện để đi được qua đây phải hàng tiếng đồng hồ. Những ngày gần đây, khi thời tiết chuyển đông, trời tối nhanh khiến việc tham gia giao thông vào giờ tan tầm càng trở nên khó khăn hơn.” -  Chị Thủy cho biết.

Khu vực ngã 4 Chợ con thuộc địa bàn quận Lê Chân, mặc dù lực lượng chức năng tại địa phương có thực hiện công tác tuần tra kiểm soát tại khu vực này, tuy nhiên vào giờ cao điểm thì lực lượng bố trí làm nhiệm vụ điều tiết, hướng dẫn tại nút giao thông này quá mỏng, đồng thời ít khi thực hiện công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với các lỗi vi phạm về trật tự công cộng. Vì vậy, để phòng ngừa ùn tắc giao thông khu vực ngã tư Chợ Con, đề nghị lực lượng chức năng cần thực hiện nghiêm công tác nhắc nhở, kiên quyết xử lý đối với những trường hợp cố tình vi phạm trật tự công cộng, TTATGT; đồng thời, đề nghị người tham gia giao thông lưu ý khi di chuyển qua nút giao thông này, tránh giờ cao điểm sang, chiều, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 13321400
Trực tuyến: ...