"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự&hỗ trợ tư pháp, Cảnh sát đường thủy: Khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Cập nhật: 24/06/2019 14:55

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2019 và hướng tới Ngày gia đình Việt Nam (28/06), ngày 22-6, Công đoàn, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự&hỗ trợ tư pháp và Cảnh sát đường thủy – CATP tổ chức cuộc tiếp xúc, gặp mặt và trao thưởng các cháu học sinh giỏi là con CBCS trong đơn vị.

Lãnh đạo đơn vị phát phần thưởng chúc mừng các cháu học sinh giỏi

Năm học 2018 – 2019 có 40 cháu là con CBCS trong đơn vị đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 2 cháu đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi do ngành giáo dục thành phố tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị động viên con em CBCS hăng hái thi đua, giành thích cao trong học tập. 

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng quà động viên cháu Nguyễn Thị Thanh

Nhân dịp này, thực hiện mô hình “Con nuôi Công đoàn” và “Cùng em đến trường”, Công đoàn và Đoàn thanh niên đơn vị đã tặng quà động viên cháu Nguyễn Thị Thanh (con đồng chí Đặng Thanh Huyền – cán bộ đơn vị) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tạo động lực giúp cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

* Ngày 22-6, Phòng Cảnh sát đường thủy tổ chức lễ biểu dương, trao thưởng năm học 2018-2019 cho 107 con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.


Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Công tác Gia đình và trẻ em Phòng Cảnh sát đường thủy tổ chức trao thưởng cho 107 phần thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tiêu biểu có 02 em học sinh Trần Khải Hưng và Bùi Thị Minh Anh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận. Năm học vừa qua, con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị luôn chăm ngoan, học giỏi, kết quả học tập tốt đã mang lại niềm phấn khởi, tự hào cho CBCS yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5713718
Trực tuyến: ...