"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Huyện An Lão: Công tác chuẩn bị bầu cử đảm bảo đúng tiến độ

Cập nhật: 29/04/2021 10:31

Sáng 28-4, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP, Trưởng đoàn kiểm tra giám sát số 12 của Ủy ban bầu cử thành phố chủ trì cuộc kiểm tra tại huyện An Lão về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự với đoàn kiểm tra có đồng chí Tống Văn Băng - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố.

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương và đoàn công tác kiểm tra thực tế tại xã Quốc Tuấn (An Lão)

Sau khi kiểm tra thực tế tại một số điểm tại xã Quốc Tuấn và nghe báo cáo của huyện An Lão, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương và các đồng chí trong đoàn ghi nhận những kết quả đạt được của huyện khi thành lập, công bố các Ban bầu cử, đơn vị bầu cử và các tổ bầu cử, khu vực bỏ phiếu tương đương. Công tác tuyên truyền được triển khai thường xuyên với nhiều hình thức và nội dung phong phú; tổ chức thành công các hội nghị hiệp thương và hoàn tất hồ sơ người ứng cử, niêm yết danh sách cử tri... đều sớm so với quy định.

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương và các thành viên trong đoàn đánh giá thời gian qua Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện An Lão đã bám sát các quy định của pháp luật cũng như các văn bản liên quan về công tác bầu cử, tập trung cao lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng và triển khai các kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 Đến thời điểm hiện tại, công tác bầu cử trên địa bàn huyện đám bảo đúng tiến độ thời gian và đúng các quy định của pháp luật.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 9005364
Trực tuyến: ...