"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP thăm và tặng quà gia đình người có công tại huyện Thủy Nguyên

Cập nhật: 23/07/2020 10:48

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947*27-7-2020), sáng 23-7, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Giám đốc CATP đến thăm, tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Lập, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy Thủy Nguyên.

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Chúng

Đoàn đã đến thăm ông Hoàng Văn Chúng, sinh 1946, ở thôn Chùa, xã Kênh Giang, là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thao, sinh 1928, ở thôn 11, xã Chính Mỹ, Thủy Nguyên.

Tại 2 gia đình, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng trao quà của thành phố tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thao và ông Hoàng Văn Chúng.

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thao

Đồng chí cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình người có công, đồng thời khẳng định cùng với sự phát triển về kinh tế- xã hội, thành phố luôn sâu sắc ghi nhớ những hy sinh, đóng góp của các gia đình người có công đối với đất nước, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Đây là sự tri ân, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn của dân tộc”. Đồng chí cũng mong các gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6317720
Trực tuyến: ...