"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Anh Đỗ Tiến Oai ở quận Kiến An, thành phố Hải Phòng gửi thư cảm ơn

Cập nhật: 07/09/2021 11:15

Ngày 04/9/2021, Đỗ Tiến Oai, 43 tuổi, trú tại Ngách 01 đường Khúc Lập, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng gửi thư đến Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an TP Hải Phòng, Chủ tịch UBND quận Kiến An, Công an quận Kiến An, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cảm ơn về việc cứu 05 người trong gia đình khỏi đám cháy. Nội dung bức thư như sau:

Các lực lượng CATP, Công an quận Kiến An cứu gia đình anh Đỗ Tiến Oai

Vào khoảng hơn 04h sáng, ngày 01/9/2021, tại phòng khách tầng 01 của gia đình nhà tôi, địa chỉ Ngách 01 đường Khúc Lập, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng có xảy ra chập điện dẫn đến cháy, ngọn lửa bao trùm hết phòng khách, khói khí độc bao trùm toàn bộ nhà. Lúc này gia đình tôi có 5 người (có vợ chồng tôi và 03 đứa con nhỏ) vô cùng hoảng loạn và không xác định được lối ra. Cả gia đình tôi đã tập chung tại phòng ngủ tầng 2 chờ mọi người đến cứu. Khoảng một lúc sau, tôi thấy lực lượng phòng cháy chữa cháy đến cùng với UBND phường, Công an quận, Công an phường tổ chức chữa cháy, bảo vệ an ninh trật tự. Lực lượng PCCC đã triển khai thang nhôm phía trước cửa nhà qua ô cửa của lưới chống trộm ở tầng 2 để cứu 05 người trong gia đình tôi ra ngoài an toàn và đưa đi bệnh viện cứu chữa, đồng thời triển khai chữa cháy ngăn chặn cháy lan, dập tắt đám cháy, giảm thiểu tối đa về thiệt hại tài sản. Hiện nay sức khoẻ của tôi và gia đình bình thường và không có thiệt hại lớn về tài sản.

Qua bức thư này, cho tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo quận Kiến An, lãnh đạo Công an thành phố, tập thể CBCS đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Kiến An, đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Kiến An - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và UBND, Công an phường Quán Trữ đã giúp gia đình tôi dập tắt đám cháy, bảo vệ tính mạng, sức khoẻ và tài sản của gia đình tôi. Nhân đây chúng tôi xin được cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an thành phố đã quan tâm xây dựng lực lượng Công an thành phô Hải Phòng thực sự bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, làm nên hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Công an thành phố Hải Phòng luôn mạnh khoẻ, vững vàng trên trận tuyến bảo đảm an ninh trật tự và bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy vì bình yên của thành phố và hành phúc của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 10507834
Trực tuyến: ...