"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Chị Nguyễn Thị Tươi gửi thư cảm ơn

Cập nhật: 06/09/2021 17:03

Ngày 29/8/2021 chị Nguyễn Thị Tươi, 36 tuổi, trú tại 41 Cách Hạ, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng gửi thư đến Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, Trưởng Phòng cảnh sát cơ động - CATP Hải Phòng cảm ơn vì em gái được giúp đỡ khi bị tai nạn. Nội dung như sau:

Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 11 tháng 8 năm 2021, em gái tôi là Nguyên Thị Tốt sinh năm 1989 điều khiển xe mô tô BKS 15C 1-025.72 đi làm về. Đến đoạn đường 208 thuộc thôn Giữa, Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng do không chú ý quan sát, nên không may đã tự gây tai nạn. Em tôi bị vỡ đĩa đệm đầu gối, đứt dây chằng, trật khớp đầu gối. Rất may mắn, em gái tôi đã được Tổ tuần tra do đồng chí Đại uý Vũ Xuân Thu làm tổ trưởng đang tuần tra trên địa bàn huyện An Dương, kịp thời sơ cứu và cử cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện An Dương. Do được cấp cứu kịp thời nay em gái tôi đã bình phục, khoẻ mạnh và trở về nhà. Với hành động vì nhân dân phục vụ của đồng chí Thu và cán bộ, chiến sĩ tổ tuần tra của Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, tôi rất cảm động và biết ơn về nghĩa cử cao đẹp đó của các đồng chí trong tổ tuần tra.

Qua đây cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân thành đến Ban Giám Đốc CATP Hải Phòng nói chung và Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động nói riêng đã giúp đỡ em gái tôi trong lúc nguy nan nhất. Hy vọng tinh thần của các đồng chí luôn giữ vững và phát huy hơn nữa phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân ,vì dân phục vụ .

Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 10508375
Trực tuyến: ...