"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Hội Phụ nữ Phòng An ninh chính trị nội bộ: Trao quà cho các cháu làng trẻ em SOS Hải Phòng nhân dịp Tết Thiếu nhi

Cập nhật: 27/05/2020 22:00

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6, chiều 27-5, đoàn công tác Hội Phụ nữ Phòng An ninh chính trị nội bộ do Thượng tá Lê Thị Minh Tâm – Phó trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ em SOS Hải Phòng. Cùng đi với đoàn có Thượng tá Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Hội phụ nữ CATP.

Đoàn công tác tặng quà và thăm nơi ở của các cháu 

Tại nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu và các mẹ tại làng trẻ em SOS; động viên các cháu chăm ngoan, nghe lời các mẹ, cố gắng học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành người có ích cho đất nước. Đồng thời đoàn đã trao những phần quà thiết thực gồm hàng trăm quyển vở, bút bi, thước kẻ, tẩy, chì đốt… phục vụ việc học tập của các cháu nơi đây.

Ông Tăng Tiến - Giám đốc làng trẻ em SOS Hải Phòng cảm ơn đến đoàn công tác

Chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Hội Phụ nữ Phòng An ninh chính trị nội bộ và CATP đã dành cho cán bộ nhân viên và các cháu làng trẻ em SOS Hải Phòng, thay mặt Ban lãnh đạo, CBCNV, các mẹ và 200 cháu nhỏ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại đây, ông Tăng Tiến - Giám đốc làng trẻ em SOS Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác. Ông Tăng Tiến Sang cũng chia sẻ, đây là những món quà có ý nghĩa lớn lao cả về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm, đùm bọc của cộng đồng đối với những cháu bé có hoàn cảnh yếu thế trong xã hội. Đồng thời qua đó làm ấm lòng CBCNV, các mẹ, các con đang làm việc và sinh sống tại đây, động viên mọi người vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5714047
Trực tuyến: ...