"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Người dân gửi thư cảm ơn Công an phường Nghĩa Xá (quận Lê Chân)

Cập nhật: 03/08/2022 14:39

Ngày 21/7/2022, Công an thành phố nhận được thư của anh Nguyễn Ngọc Toàn, 46 tuổi, trú tại phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân,TP Hải Phòng với nội dung như sau:

Nội dung bức thư cảm ơn

Tôi và gia đình tôi xin được cảm ơn và khen ngợi Ban chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an phường Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng đã thu giữ được xe máy của gia đình tôi bị kẻ gian trộm cắp. Nội dung: Vào Khoảng 15h30’ ngày 23/12/2020 Tôi có để 01 xe máy hiệu Honda SH125, màu đen mang BKS: 16L9-3177 ở sân trước cửa nhà (trong cốp xe có đăng ký xe) thì bị kẻ gian cắt khóa cổng và trộm cắp. Sau khi phát hiện sự việc, tôi đã đến Công an phường Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng trình báo sự việc và đề nghị cơ quan Công an điều tra làm rõ sự việc, giúp tôi sớm tìm lại được tài sản bị mất. Sau khi tiếp nhận trình báo của tôi, Công an phường đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc và lập hồ sơ tiếp nhận trình báo của tôi. Sau một thời gian, Vào ngày 16/5/2022 tôi được Công an phường Nghĩa Xá thông báo đã tìm lại được xe máy của tôi bị trộm cắp và mời tôi lên làm việc. Sau khi nhận được thông báo, Tôi và gia đình rât vui mừng vì Công an phường đã tìm lại được xe cho gia đình tôi. Sau khi làm việc tại cơ quan Công an, Tôi được biết Công an phường Nghĩa Xá đã phát hiện xe máy của tôi tại khu vực Chân cầu Niệm, Lê Chân, Hải Phòng do chị N.T.H, trú tại phường Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng đang điều khiển. Chị N.T.H là người mua lại chiếc xe máy trên tại một cửa hàng buôn bán xe máy trên đường Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng ( Chị Hà không biết xe máy trên là xe của tôi bị trộm cắp). Sau khi làm việc hoàn thiện các thủ tục pháp luật, đến nay gia đình tôi đã nhận lại được tài sản.

Qua sự việc trên Tôi nhận thấy sự tận tâm, tận tụy nhiệt tình trong công việc, kiên quyết trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của các đồng chí Công an phường Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng vì dân phục vụ.

Nay tôi viết thư gửi đến Công an thành phố Hải Phòng, Công an Quận Lê Chân, Công an phường Nghĩa Xá cảm ơn và khen ngợi các đồng chí Công an.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 13321115
Trực tuyến: ...