"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Ông Nguyễn Văn Ích ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng gửi thư cảm ơn

Cập nhật: 04/05/2021 15:49

Vừa qua, ông Nguyễn Văn Ích ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng gửi thư đến Giám đốc CATP Hải Phòng, CBCS Công an quận Hồng Bàng, CBCS Công an phường Hoàng Văn Thụ cảm ơn về việc đã thành lập tổ cấp CCCD gắn chíp điện tử lưu động, nội dung như sau: 

Tôi tên là Nguyễn Văn Ích, sinh năm 1956.

Trú quán 16 Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Qua thông tin truyền thông tôi được biết chủ trương của Chính phủ, bộ Công an về việc cấp đổi CCCD gắn chíp điện tử cho công dân, Công an quận Hồng Bàng đã kết hợp với Công an phường Hoàng Văn Thụ thành lập tổ cấp CCCD gắn chíp điện tử trên địa bàn phường tại số 1 Phan Chu Trinh trong vòng 10 ngày (từ ngày 29-3 đến ngày 09-4-2021).

Bản thân tôi thấy việc cấp CCCD gắn chíp điện tử rất phù hợp với tình hình hiện nay khi xu thế đất nước đang hội nhập xây dựng 1 chính quyền điện tử, giảm thiểu giấy tớ giúp nhân dân giải quyết các thủ tục hành chính được thuận tiện hơn nên tôi và gia đình đã lên làm CCCD gắn chíp điện tử.

Tôi thấy các chiến sỹ Công an quận Hồng Bàng làm việc cấp CCCD gắn chíp điện tử lưu động là hết sức ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm trong công việc, làm liên tục 24/24h trong ngày không nghỉ. Mặc dù lượng người lên làm rất đông nhưng gia đình chúng tôi được các đồng chí tận tình hướng dẫn vào bàn làm thủ tục, đến khâu chụp ảnh, lăn tay rất là nhiệt tình. Trước sự đón tiếp của các chiến sỹ thuộc tổ cấp CCCD gắn chíp điện tử lưu động, tôi thây các đồng chí thật sự vất vả khi làm việc xuyên ngày đêm không nghỉ để phục vụ cho nhân dân trên phường Hoàng Văn Thụ nói chung và Công an quận Hồng Bàng nói riêng để kịp tiến độ cấp CCCD gắn chíp điện tử đúng thời hạn được giao.

Cuối thư tôi chúc sức khỏe toàn bộ lãnh đạo, các đồng chí trong Ban Giám đốc CATP, Công an quận Hồng Bàng cùng toàn thể chiến sỹ Công an phường Hoàng Văn Thụ luôn mạnh khỏe, giữ gìn bản thân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 9005209
Trực tuyến: ...