"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Đội CSGT -TT Công an quận Hồng Bàng vô địch giải bóng đá nội bộ

Cập nhật: 16/04/2021 07:31

Chiều 15/4/2021, trong khuôn khổ "Giải bóng đá Công an quận Hồng Bàng", tại sân vận động Hồ Đá (phường Sở Dầu) diễn ra 2 trận bóng đá giao hữu lãnh đạo với chỉ huy các phường, tranh nhất nhì và bế mạc giải bóng đá.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Đội CSGT -TT 

"Giải bóng đá Công an quận Hồng Bàng" trải qua 17 ngày tranh tài sôi nổi, với sự tham gia của 15 đội bóng gồm CBCS các đội nghiệp vụ Công an quận và Công an 9 phường, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Khai mạc trận bóng đá tranh giải nhất nhì

Giải có 29 trận đấu, các cầu thủ ghi được 94 bàn thắng, trung bình có 3,3 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Khán giả được các cầu thủ, đội bóng cống hiến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, có sự đầu tư về chiến thuật, rèn luyện về kỹ năng cá nhân, thể hiện tinh thần thể thao và đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.

Trong 2 trận bóng đá cuối cùng của giải, trận giao hữu lãnh đạo với chỉ huy các phường có tỷ số 2 -0 nghiêng về đội lãnh đạo Công an quận. Trận bóng đá tranh nhất nhì đã có tỷ số hòa 0 đều sau cả 2 hiệp đấu.

Ban tổ chức trao các giải khuyến khích cho đội bóng các Công an phường Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Thượng lý, Minh Khai và đội CS PCCC và CNCH

Hai đội bóng đá có nhiều pha bóng ghi bàn vào khung thành đối phương nhưng vẫn không có tỷ số sau 2 hiệp. Trọng tài đã quyết định 7/7 cầu thủ 2 đội trực tiếp đá penalty, đội bóng Đội CSGT -TT Công an quận Hồng Bàng đã xuất sắc vượt lên giành ngôi vô địch với tỷ số 7/6 bàn thắng.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 8514990
Trực tuyến: ...