"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng trong Công an Hải Phòng

Cập nhật: 25/07/2020 14:34

Sáng 25-7, Đoàn Công tác của CATP Hải Phòng do Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP đã đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trong Công an Hải Phòng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của CATP; Công an các quận Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân.

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc tặng quà gia đình liệt sỹ Trần Thành Ngọ

Thăm gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang, liệt sỹ Trần Thành Ngọ, tại phường Văn Đẩu, quận Kiến An, Phó Giám đốc CATP Phạm Viết Dũng chúc thân nhân của liệt sỹ luôn khỏe mạnh, luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương; đặc biệt là luôn đi đầu, tích cực trong những phong trào, hoạt động về ANTT, góp phần giữ gìn ANTT nơi gia đình đang cư trú. 

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Hồng Quân

Đến thăm gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang, liệt sỹ Nguyễn Hồng Quân, tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Phạm Viết Dũng nhấn mạnh toàn lực lượng Công an Hải Phòng luôn ghi nhớ sự hy sinh của liệt sỹ Nguyễn Hồng Quân trong công cuộc chiến đấu và bảo vệ tài sản, tính mạng của nhân dân thành phố. Đồng chí chúc gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, quy định của thành phố, địa phương và giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP hỏi thăm sức khỏe thân nhân liệt sỹ Lê Văn Đuống

Tặng quà tại gia đình liệt sỹ Lê Văn Đuông, tại phường An Biên, quận Lê Chân, Đại tá Phạm Viết Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của thân nhân liệt sỹ Lê Văn Đuông. Đồng chí cũng động viên gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và thành phố; tích cực tham gia lao động, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP tặng quà cho đồng chí Vũ Sỹ Hưng

Đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí thương binh CAND Đại tá Vũ Sỹ Hưng, Phòng Kỹ thuật Hình sự - CATP, Phó Giám đốc CATP Phạm Viết Dũng hỏi thăm sức khỏe đồng chí Vũ Sỹ Hưng và người thân. Đại tá Phạm Viết Dũng mong đồng chí Vũ Sỹ Hưng tiếp tục phát huy kết quả công tác đã đạt được, khắc phục khó khăn, cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" của lực lượng CATP Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ cũng như hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố năm 2020; kỷ niệm 75 Ngày truyền thống lực lượng CAND. Đồng thời hoạt động còn thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" của toàn lực lượng CATP.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6543285
Trực tuyến: ...