"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Cơ sở kinh doanh karaoke Điểm Hẹn số 87, lô 27 Lê Hồng Phong (Ngô Quyền): Vẫn vi phạm lệnh tạm dừng hoạt động

Cập nhật: 24/03/2020 07:18

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP và CATP về việc tạm dừng hoạt động các cơ sở dịch vụ, khu vui chơi giải trí, các điểm di tích, khu danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố đến hết tháng 3-2020, tối 22-3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an quận Ngô Quyền phối hợp với Công an phường Đông Khê kiểm tra đột xuất quán karaoke Điểm Hẹn 87, ở lô 27 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, do bà Phạm Thị H., sinh 1975, đăng ký thường trú ở 213 đường Đông Khê, quận Ngô Quyền, làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở vắng mặt, quản lý cơ sở là Phạm Duy Kh., sinh 1991, ở số 8/42/430 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, quận Lê Chân. Cơ quan chức năng phát hiện có 3 phòng đang có khách hát với 21 khách và 1 người chỉnh nhạc. 6 người không xuất trình được giấy tờ tùy thân; 4 nhân viên nữ của cơ sở không có hợp đồng lao động. Cơ sở kinh doanh karaoke Điểm Hẹn có xuất trình giấy tờ liên quan về giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hồ sơ công tác PCCC, giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự. Trong quá trình kiểm tra không phát hiện vi phạm về sử dụng chất ma túy.

Sáng 23-3, Công an phường Đông Khê đã mời bà Phạm Thị H., lên trụ sở làm việc. Tại đây, bà H. thừa nhận những sai phạm của cơ sở karaoke Điểm Hẹn 87 do mình làm chủ. Đồng thời cho biết, mặc dù bản thân đã nhận thức được ý nghĩa quan trọng của công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đối với các cơ sở kinh doanh karaoke và ký cam kết với CAP Đông Khê về việc tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 nhưng do buông lỏng giám sát, không quản lý sát sao nhân viên, giao toàn bộ hoạt động quản lý của cơ sở cho Phạm Duy Kh. hơn 1 năm nay nên đã xảy ra sự sai phạm trên… Bà Phạm Thị H cũng cam kết sẽ không tái  diễn vi phạm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5332095
Trực tuyến: ...