"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công an quận Ngô Quyền: Bắt tạm một đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản

Cập nhật: 07/05/2020 16:12

 

Chiều 6-5, Công an quận Ngô Quyền vừa triển khai lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Hà Đức Thọ (sinh năm 1983) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. Trước đó, trên mạng facebook lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông hung hãn lột đồ, hành hung người phụ nữ trẻ trước mặt người giúp việc đang bế cháu nhỏ khiến dư luận xã hội phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn này.

Và hành hung nam thanh niên được cho là "tình địch" rồi bắt quỳ lạy

Sự việc xảy vào ngày 12-10-2019, nạn nhân tên là M.T.D (sinh năm 1993, ở phường Cầu Đất, Ngô Quyền) - chủ tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện. Và kẻ ra tay tàn nhẫn với người phụ nữ đó là Hà Đức Thọ (sinh năm 1983), chung sống với chị D như vợ chồng và cả hai đã có một con chung.  Theo hình ảnh ghi lại trên clip, gần 1h sáng ngày 12/10/2019, do ghen tuông vì nghi D có “bồ”, Thọ đã lột đồ, túm tóc, ghì đầu chị D xuống nền nhà rồi tát, đá nhiều lần vào người chị D. Đặc biệt khoảng hơn tiếng sau, một thanh niên được cho là “tình địch” của Thọ được đưa vào phòng. Mặc dù anh này liên tục thanh minh và khẩn nài nhưng vẫn bị bạn của Thọ tát, đạp liên tiếp vào mặt, vào đầu, gây thương tích rồi bắt quỳ lạy. Trong quá trình chung sống, chị D từng bị Thọ hành hung nhiều lần nhưng giấu gia đình. Biết mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” của D, gia đình đã nhiều lần khuyên con chấm dứt quan hệ nhưng chị D không nghe theo. Khi sự việc xảy ra, đến khoảng 8h sáng 12-10-2019 gia đình mới biết chị D. bị đánh đập liền đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gia đình chị D đã trình báo sự việc lên cơ quan công an cùng các clip ghi lại sự việc hành hung của Thọ.

Hà Đức Thọ

Sau khi có Quyết định phê chuẩn của Viện Kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Đức Thọ. Vụ việc hiện đang được Công an quận Ngô Quyền tập trung điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 8294174
Trực tuyến: ...