"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Phòng Cảnh sát Cơ động – CATP: Tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19

Cập nhật: 25/03/2020 11:38

Sáng 25-3, tại Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Cơ động (PK02)  – CATP tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19. Đến dự có Thượng tá Thái An Châu – Phó Trưởng phòng và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Quyền – Phó Giám đốc Bệnh viện CATP.

Thượng tá Thái An Châu – Phó Trưởng phòng quán triệt cho cán bộ chiến sỹ về tình hình dịch, bệnh

Phòng PK02, được giao nhiệm vụ thông qua công tác tuần tra, kiểm soát lưu ý phát hiện các phương tiện vận tải, hành khách, hàng hóa có nguy cơ, điều kiện, yếu tố liên quan đến dịch Covid – 19 để báo cáo kịp thời giám đốc CATP, các cơ quan chức năng. Phối hợp với các đơn vị bạn, cơ quan chức năng đảm bảo ANTT tại 2 khu cách ly là Bệnh Viện Việt Tiệp 2, Trường Cao đẳng Du Lịch; phối hợp với Bệnh viện CATP kiểm soát và thực hiện việc đo thân nhiệt cho những người ra vào các mục tiêu bảo vệ và khu vực trung tâm CATP. 

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của thành phố, Giám đốc CATP, Đảng ủy, lãnh đạo Phòng PK02 đã quán triệt đến toàn thể CBCS về diễn biến tình hình dịch bệnh để chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa tại đơn vị, gia đình, bản thân mỗi CBCS cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng; không hoang mang, lo ngại quá mức hay chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch.

Trước diễn biết phức tạp, khó lường của dịch Covid – 19 đang lan rộng trên phạm vị toàn cầu, tại hội nghị CBCS đơn vị đã được nghe Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Quyền quán triệt, hướng dẫn chi tiết, cụ thể các biện pháp phòng dịch Covid – 19. Qua đó góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, hiểu biết cho đội ngũ CBCS trước tình hình, diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh. Từ đó phát huy tinh thần xung kích của lực lượng, sát cánh cùng ngành Y tế, các cấp chính quyền địa phương quyết tâm phòng chống hiệu quả dịch bệnh.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 6318298
Trực tuyến: ...