"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam 7 người năm 2020: 16 đội tranh chức vô địch

Cập nhật: 21/05/2020 17:43

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945- 19-8-2020) và 15 Ngày hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), sáng 21-5, Công an thành phố khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam 7 người năm 2020 tại Trung tâm Thể dục thể thao Đằng Lâm. Dự và chủ trì buổi khai mạc có Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an thành phố.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an thành phố và Phó giám đốc Sở Thể dục thể thao thành phố Hải Phòng - Phạm Thị Tô Trang tặng cờ và hoa các đội bóng tham gia vòng chung kết 

Các đại biểu chào cờ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá

Giải có sự tham gia của 16 đội, gồm Công an quận, huyện và các phòng nghiệp vụ Công an thành phố với 224 vận động viên tham gia. Tham gia vòng chung kết gồm các đội có thành tích xuất sắc, vượt qua vòng bảng góp mặt ở vòng chung kết. Các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào tứ kết, bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã đồng loạt diễn ra trong không khí tranh đua quyết liệt. Trận đấu giữa đội bóng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và Công an quận Ngô Quyền được đánh giá như trận chung kết sớm của giải kết thúc với tỷ số 0-0 đã đánh giá đúng thực lực của 2 đội. Trong loạt 8 trận đấu đã diễn ra, khán giả đã có thể nhận mặt những đội bóng mạnh như Công an quận Kiến An hay Phòng An ninh chính trị nội bộ bằng những chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

Dự kiến, trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 29-5.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5718495
Trực tuyến: ...