"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Đình chỉ các hoạt động các tuyến vận tải hành khách, đường thủy nội địa, chuẩn bị ứng phó với bão số 2

Cập nhật: 03/07/2019 15:53

Ngày 3-7, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN thành phố tiến hành họp khẩn bàn biện pháp ứng phó với bão, đình chỉ các hoạt động các tuyến vận tải hành khách, đường thủy nội địa từ 12 giờ và tuyến phà Gót – Phù Long từ 15 giờ chiều nay; đồng thời đình chỉ các hoạt động vui chơi giải trí trên các khu vực biển, đảo và ven sông từ 12 giờ trưa nay.

Lực lượng Cảnh sát đường thủy tuyên truyền, vận động ngư dân neo đậu  tàu thuyền trú bão

Lực lượng chức năng đã thông báo cho hơn 2.300 phương tiện, 400 tàu bè, 300 chòi canh và hàng nghìn lao động để chủ động phòng tránh, kiên quyết ngăn chặn, không để các phương tiện đường thủy hoạt động trong thời gian có bão.

Đến 14h ngày 03/7 các tàu của ngư dân tại Bến Mắt Rồng - Sông Ruột Lợn - Lập Lễ Thủy Nguyên đã neo đậu, chằng buộc an toàn

Trong tình hình gió cấp 5-6, mưa lớn, việc cứu hộ các thuyền viên của tàu cá NA 95899 TS đang phải tạm dừng, các lực lượng cứu nạn về nơi tránh trú và sẽ tiếp tục khi thời tiết thuận lợi hơn.

* Theo tin từ Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão huyện đảo Bạch Long Vỹ, đến 11 giờ ngày 3-7-2019, còn 113 phương tiện đang neo đậu trong âu cảng của huyện. Trước đó, huyện vận động 37 phương tiện về đất liền và đưa 120 phương tiện nhỏ từ âu cảng lên bờ.

Tính đến 11 giờ ngày 3-7-2019, gió tại Bạch Long Vỹ đo được cấp 5, cấp 6, sóng biển cao hơn 1 m, gió đang có xu hướng mạnh thêm.

Bản đồ đường đi của cơn bão số 2

* Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm mai 4-7, bão số 2 sẽ đổ bộ vào đất liền với vùng trọng tâm bão hướng vào Hải Phòng. Trước khi vào đất liền, bão số 2 có thể đổ bộ vào đảo Bạch Long Vỹ, huyện đảo xa đất liền nhất của Hải Phòng.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 4292687
Trực tuyến: ...